ความสำเร็จอีกด้านนึงของ เทคโน โกลบอล กราฟฟิคส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

ความสำเร็จอีกด้านนึงของ เทคโน โกลบอล กราฟฟิคส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

เครื่อง OMET X4 เครื่องแรกของประเทศอินโดนีเซีย 

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาทางทีมงาน Engineer บ.เทคโน โกบอล กราฟฟิคส์ ได้ร่วมมือกับทีมของ Jet Technology ร่วมกันติดตั้งเครื่อง OMET X4 ที่ บ.Anugerah รัฐ Tangarang ประเทศอินโดนิเซีย ซึ่งผลที่ออกมาคือเครื่อง OMET X4 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องที่มีศักยภาพในการพิมพ์งานได้ด้วยคุณภาพสูงในงบประมาณที่สมควร

เครื่องพิมพ์ Label จาก Omet รุ่น xFLEX x4 นี้ถูกขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดเครื่องแห่งการประหยัดพลังงานด้วยการผสมผสานระหว่าง Chilled Impression roll print head ที่ OMET ออกแบบมาเฉพาะกับอุปกรณ์อิเลกทรอนิคระดับสุดยอดจาก OMET ซึ่งมี เทคโนโลยีชื่อดังอย่าง ระบบ  Vision fully automatic (MD & LD) register control ของ OMET และ Servo Motor ในตัวเพื่อช่วยให้เครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงงานพิมพ์จะเป็นเรื่องง่ายสุดๆ ด้วยระบบเทคโนโลยี Pre-Register แบบ Vision fully automatic ยังสามารถลดของเสียที่เกิดจากการพิมพ์, ระบบ Set up ที่ไวขึ้น และ ช่วยลด run-to-register time ได้เยอะมาก ด้วยระบบทุกๆอย่างที่ว่ามานี้ทำให้เครื่อง xFLEX x4 ถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องที่ใช้งานง่ายและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเครื่องนึงแห่งยุคเลยทีเดียว 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊