ฉลองครบรอบ 50 ปี AstroNova บริษัทผู้พัฒนาเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตัล Trojan

ฉลองครบรอบ 50 ปี AstroNova

บริษัทผู้พัฒนาเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตัล Trojan


เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีการฉลองครบรอบ 30 ปี ของ AstroNova ในการเปิดสำนักงานใหญ่ที่ยุโรปและถือเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีสำหรับ AstroNova บริษัทผู้พัฒนาเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตัล Trojan สัญชาติอเมริกัน

เมื่อพูดถึง AstroNova เริ่มต้นครั้งแรกต้องย้อนกลับไปภายในปี คศ.1969 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้ก่อตั้งคือ Mr. Albert Ondis ได้รับสิทธิบัตรในการพัฒนาสินค้าและถือเป็นจุดกำเนิดของ บ. Atlas Tools ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Astro-Med ในปี คศ.1984 และภายในปีเดียวกันก็ได้มีการขยายตลาดเข้ามาในทวีปยุโรป และถือเป็นจุดเริ่มต้นของสำนักงานใหญ่ที่เมือง Rodgau ณ ประเทศเยอรมันนี เพื่อรองรับในส่วนของงานขายและบริการที่เติบโตขึ้นในยุโรป

ในปีคศ.2016 ทาง Astre-Med ได้มีการเปลี่ยนชื่ออีกครั้งมาเป็น AstroNova ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานขายและบริการกว่า 12 ประเทศทั่วโลกที่ประกอบไปด้วยแผนกต่างๆอาทิเช่น ฝ่ายขายและบริการ , ฝ่าย Product Identification, ฝ่าย Test and Measurement, แผนก Aerospace และ แผนกที่ดูแลสินค้าอย่าง Trojan อีกด้วย โดยมีศูนย์กลางคือสำนักงานใหญ่ที่เมือง เมือง Rodgau ณ ประเทศเยอรมันนี

เป็นเวลากว่า 30 ปีที่สำนักงานใหญ่ได้บริหารงานภายใต้ Mr. Michael Morawetz ซึ่งดำรงตำแหน่ง Manager Director ประจำสำนักงานใหญ่และ Vice-President Operation ของ EMEA เช่นกัน. โดยภายในงาน Mr. Michael Morawetz ได้กล่าวไว้ว่า “ด้วยนวัตกรรมต่างๆที่เรามี เรามีความประสงค์ตลอดเวลาที่จะพัฒนาสินค้าของเราทั้ง เครื่องพิมพ์ฉลาก,เครื่องจักร และอุปกรณ์ Measurement ต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของคู่ค้าของเราที่มีความต้องการใหม่ๆตลอดเวลาให้ตอบรับกับโลกธุรกิจในปัจจุบัน และด้วยสำนักงานหลักทั้ง 4 สาขาของเรารวมถึงพาร์ทเนอร์มากกว่า 100 สาขาทั่วโลก เราจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถดูแลคู่ค้าของเราได้อย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับ Trojan ก็เป็นอีกสินค้าที่ทาง Techno Global Graphics ประเทศไทยได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง AstroNova โดยลูกค้าท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ฉลากดิจิตัล Trojan สามารถติดต่อทางเราได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

Brought to you by:


In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊