อีกก้าวสำคัญของ OMET รุ่น Xflex X6 สัปดาห์แห่งความสำเร็จของ OMET Xflex X6

 อีกก้าวสำคัญของ OMET รุ่น Xflex X6 สัปดาห์แห่งความสำเร็จของ OMET Xflex X6

  

สัปดาห์แห่งความสำเร็จของ OMET Xflex X6 ก้าวข้ามเครื่องที่ 2,000 ที่ถูกส่งสู่ตลาดเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำและแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับสากล. ซึ่งในตลาดวงการสื่อสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกต่างขนานนามว่าเครื่อง OMET Xflex X6 เป็นเครื่องที่สามารถรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลาย, ยืดหยุ่นต่อสภาพการใช้งานและสามารถ Customize หรือ บูรณาการด้วยระบบอื่นๆเพิ่มเติมได้ยอดเยี่ยม.

           OMET Xflex X6 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ยกระดับมาตรฐานไปอีกขั้น การันตีด้วยสุดยอดเทคโนโลยี. OMET Xflex X6 คือเครื่องพิมพ์ระบบแรกที่นำ Chill Drum มาพัฒนาเป็น Impression Rolls แต่ยังรักษาไว้ซึ่งการควบคุมปริมาณของเสียที่เกิดจากงานพิมพ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเราแทบไม่เคยพบในวงการ Narrow Web มาก่อน นอกจากนี้ยังได้มีการนำเทคโนโลยี Visiom-1 มาติดตั้งเข้ากับทุกๆส่วนของ OMET Xflex X6 เพื่อความสมบูรณ์แบบในการปรับแต่งและตั้งค่า Register งานของท่าน อีกทั้งยังช่วยลดเวลาและของเสียที่เกิดจากการ Set ใหม่ เพื่อประสิทธิภาพในการผลิตสูงสุด.

           OMET Xflex X6 ยังเป็นเครื่องพิมพ์เครื่องแรกที่ได้นำเทคโนโลยี Servo Direct Drive มาใช้พัฒนาร่วมภายใต้คอนเซปต์ “Gearless” ซึ่งส่งผลให้ OMET Xflex X6 สามารถรักษาคุณภาพของงานพิมพ์ได้อย่างยอดเยี่ยมแม้จะใช้ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ก็ตาม และ OMET Xflex X6 ยังเป็นเครื่องพิมพ์เครื่องแรกในระบบ Offset + Flexo ที่ได้นำการเปลี่ยน Sleeve แบบอัตโนมัติมาใช้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน และ OMET Xflex X6 เป็นเครื่องพิมพ์ที่สามารถรองรับการต่อพ่วงเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆได้เช่น MonoTwin Cut , Variable Rotary Die Cut Unit เป็นต้น. 

           ด้วยทุกๆปัจจัยที่กล่าวมาทำให้ OMET Xflex X6 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ยากที่จะเทียบเทียมและสามารถรองรับงานพิมพ์ได้ตั้งแต่งานพิมพ์ที่ง่ายที่สุดถึงงานพิมพ์ที่ยากที่สุด บนสื่อสิ่งพิมพ์ที่หลากหลาย นี้คือเครื่องพิมพ์รุ่นเรือธงของ OMET ที่รวบรวมเข้าไว้ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีได้อย่างลงตัวและไร้ที่ติ 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊