โซลูชั่นการพิมพ์ดิจิตอล

โซลูชั่นการพิมพ์ดิจิตอลเพื่อการบูรณาการเข้ากับการผลิตสินค้า

                                     

โซลูชั่นการพิมพ์ดิจิตอลระดับมืออาชีพจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่บูรณาการเข้ากับการผลิตสินค้าของคู่ค้าผู้ผลิต OEM

บ.เทคโน โกลบอล กราฟฟิกส์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรสำหรับการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ ด้วยประสบการณ์ในวงการพิมพ์มากกว่า 20 ปี เราพร้อมที่จะพาพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตสินค้า OEM ประเภทต่างๆ สู่โซลูชั่นงานพิมพ์ดิจิตอลสำหรับการพิมพ์ฉลากม้วนและบรรจุภัณฑ์พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับงานพิมพ์ฉลากม้วนและบรรจุภัณฑ์ ที่ง่ายต่อการบูรณาการเข้ากับการผลิตสินค้า OEM

ซึ่งจะช่วยให้การผลิตสินค้า OEM มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และประหยัดต้นทุนยิ่งขึ้น ด้วยธรรมชาติของการผลิตสินค้า OEM ที่จะต้องทำฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ทำให้มีความแตกต่างทั้งรูปแบบและปริมาณการสั่ง ซึ่งบ้างครั้งการผลิตทั้งกระบวนการผลิตอาจจะต้องมารอฉลากสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์จากโรงพิมพ์เป็นอาทิตย์ และการสั่งในปริมาณน้อยๆเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่สั่งน้อยชิ้นก็ทำให้ขั้นต่ำของการสั่งฉลากนั้นไม่เท่ากับจำนวนที่ลูกค้าสั่งผลิต เป็นผลให้มีฉลากเหลือทิ้งไม่ก็จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าฉลากในราคาสูง ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้สามารถแก้ได้ด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็น

– เครื่องพิมพ์ฉลากแบบม้วนรุ่น T2C

เครื่องพิมพ์ Overprint บรรจุภัณฑ์ T3-OPX

– เครื่องไดคัทและเคลือบฉลากม้วน DF-200

และเครื่องอื่นๆอีกมากมายที่จะมาตอบโจทย์ทุกโซลูชั่นการผลิตสินค้า OEM ไม่ว่าจะเป็น การผลิตยาและอาหารเสริม, เครื่องสำอาง หรือสินค้าประเภทอื่นๆ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมของท่าน

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊