ทำไมการพิมพ์กราเวียร์จึงต้องการ Electrostatic ในระบบ ? มันสำคัญอย่างไร

ทำไมการพิมพ์กราเวียร์จึงต้องการ Electrostatic ในระบบ ? มันสำคัญอย่างไร ?

ส่วนมากการพิมพ์บรรจุภัณฑ์หรือพิมพ์งานอื่นด้วยระบบกราเวียร์นั้น ระบบ Electrostatic นั้นมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าระบบ Electrostatic จะช่วยให้การถ่ายโอนหมึกลงงานพิมพ์ทำได้ดียิ่งขึ้น แม้กระทั้งพิมพ์ด้วยความเร็วในระดับสูง งานพิมพ์ที่ได้นั้นมีคุณภาพการพิมพ์ที่สูงกว่า สีสันสวยงามกว่าและคมชัดกว่าเมื่อเทียบกับที่ได้จากงานพิมพ์ที่ไม่มีระบบ Electrostatic

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจำเป็นที่จะต้องคู่กับงานพิมพ์คุณภาพสูงเช่นกัน ซึ่งสิ่งนี้สามารถบรรลุได้ด้วย Electrostatic เพราะว่า Electrostatic เป็นเทคโนโลยีเดียวที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่ช่วยให้การพิมพ์กราเวียร์หมดไปซึ่งปัญหา “Missing Dot”

บรรจุภัณฑ์ที่ได้จากการพิมพ์กราเวียร์ที่ประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Electrostatic (Eltex ESA System) จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณครองความได้เปรียบในการแข่งขัน และมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับงานพิมพ์ที่มีคุณภาพที่สุด

 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊