VIS-G20 : Viscosity ตรวจจับความหนืดของหมึกชนิด Solvent

VIS-G20 : Viscosity Control


The VIS-G20 คือเทคโนโลยีสำหรับการควบคุมความหนืดของหมึกที่คุ้มค่า โดยใช้นวัตกรรมการตรวจจับและวัดความหนืดผ่านเซนเซอร์ระบบสั่น ซึ่งทำให้การใช้งานง่ายขึ้น เหมาะสมกับการพิมพ์ทั้ง Rotogravure / Flexo / coupling / Reprint และ Varnishes

ซึ่ง VIS-G20 เป็นระบบวัดความหนืดของหมึกชนิดที่ผสม Solvent ด้วยการตรวจจับแรงสั่นภายในหมึกเมื่อท่วมเซนเซอร์โดยไม่จำเป็นต้องขยับเขยื่อนชิ้นส่วนใดๆของเครื่องพิมพ์ ซึ่งในการทำงานของเซนเซอร์ตัวนี้จะทำงานเมื่อหมึกไหลผ่านจึงสามารถติดตั้งบนส่วนไหนของเครื่องก็ได้ที่หมึกผ่าน หรือ ติดตั้งได้จากแหล่งที่หมึกมาก็ได้เช่นกัน

ซึ่งหลังจากที่เซนเซอร์ตรวจจับหมึกที่ไหลผ่านได้แล้วนั้น จะสามารถรายงานความหนืดของหมึกผ่านรายงาน cup ZAHN, FORD และอื่นๆได้เพียงเสี้ยงวินาที ซึ่งสามารถนำรายงานไปบริหารจัดการความหนืดของหมึกเพื่อนคุณภาพในการพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้น หลังจากใช้งานการทำความสะอาดตัวตรวจจับความหนืดรุ่น VIS-G20 ก็ง่ายดายโดยสามารถทำความสะอาดพร้อมกับ Ink Circuit ได้ในขั้นตอนเดียวกัน

การใช้งาน

เครื่องโรโตกราเวียร์และเฟล็กโซกราฟี หมึกและสีที่ใช้ตัวทำละลาย

คอนโซลคำสั่ง

หน้าจอสัมผัส HMI ขนาด 4.3 “หรือ 9.7” สีทั้งหมดปรากฏบนหน้าจอเดียว ความหนืดทั้งหมดจะแสดงบนแถบกราฟิก การตั้งค่าถ้วยแต่ละรายการตามพารามิเตอร์ที่ต้องการ สามารถบันทึกงานต่างๆได้ถึง 50 งาน แสดงฟังก์ชันควบคุมอุณหภูมิ สัญญาณผิดพลาด (หมึกขาดตัวทำละลายหรือความหนืดเกินจะทนได้)

ควบคุม

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือสูง การติดตั้งในตู้ปิด การสื่อสารแบบอนุกรมระหว่างแผงควบคุมและระบบควบคุม

Viscometer

สามารถติดตั้งในพื้นที่อันตรายใกล้ตลับหมึก (รับรอง ATEX-UL) การแก้ไขตัวทำละลายโดยวาล์วนิวเมติก จ่ายหมึกโดยปั๊มโรตารี่หรือนิวเมติก ความหนืดวัดได้ด้วยค่าเผื่อ 1% อุณหภูมิวัดด้วยความอดทน 1 ° C

ตัวเลือก

ควบคุมอุณหภูมิด้วยตัวแลกเปลี่ยนความร้อน G90 ประสิทธิภาพสูง พีซีหน้าจอสัมผัสขนาด 15 นิ้ว กรองแม่เหล็ก G70.

การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด

ในตอนท้ายของงานการทำความสะอาดเซ็นเซอร์จะดำเนินการไปพร้อม ๆ กับการล้างวงจรหมึกบนเครื่องพิมพ์ ไม่มีชิ้นส่วนเครื่องจักรกลหรือส่วนประกอบที่เคลื่อนไหว

 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊