พิมพ์ฉลากเอง ไม่ยากอย่างที่คิด

Afinia Label ผู้นำด้านการพิมพ์ฉลากแบบดิจิตัลจากประเทศอังกฤษ

                                                                

การใช้งานง่าย พร้อมทีมงาน Support ผู้มีประสบการณ์ คือปัจจัยทั้งหมดที่คุณต้องการ

อีก 1 ปัจจัยที่เจ้าของธุรกิจหลายท่านยังไม่กล้าที่จะมี Process การพิมพ์ เนื่องจากยังขาดในด้านประสบการณ์การพิมพ์ และด้วยประสบการณ์ในด้านการพิมพ์กับผู้ผลิตรายใหญ่มากกว่า 15 ปีของเรา และทีมงาน Customer Service ผู้มีประสบการณ์ ที่คอยช่วยเหลือท่านด้านการใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าเราจะอยู่เคียงคู่ท่าน

อีกทั้งการใช้งานของ Afinia Label ที่ถูกพัฒนามาคู่กับ Software ที่รองรับภาษาไทยอย่าง NiceLabel ซึ่งง่ายต่อการใช้งาน ทำให้เรามั่นใจว่าเราเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของท่าน

ซึ่งโดยรวมท่านสามารถผลิตฉลากได้คุณภาพเท่าเทียมกับการจ้าง Outsource พิมพ์โดยใช้พนักงานแค่ 1 คน เรามั่นใจว่าแค่นี้ท่านก็สามารถผลิตงานพิมพ์ทุกอย่างสำหรับองค์กรณ์ของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็น ฉลากสินค้า / นามบัตร / โบว์ชัวร์ / แคทตาล๊อค และอื่นๆอีกมายมายได้ภายในองค์กรของท่านเอง

 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊