ผลิตฉลากยังไง ให้ตอบรับธุรกิจ 4.0

Afinia Label ผู้นำด้านการพิมพ์ฉลากแบบดิจิตัลจากประเทศอังกฤษ

                                                    

 

พิมพ์ฉลากยังไง ให้ตอบรับธุรกิจ 4.0

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันและหลายๆปัจจัย ทำให้สินค้าใหม่ๆไหลสู่เข้าตลาดได้ง่ายขึ้น และนับวันยิ่งมีผู้ค้ารายใหม่เข้ามาในตลาด

ฉลากจึงเป็นอีกหนึ่งจุดขาย ที่คุณสามารถสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของคุณได้ หนึ่งในกลยุทธ์ที่แบรนด์ดังๆเคยนำมาใช้ คือการผลิตฉลากให้เป็นความตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ Customize ตามชื่อลูกค้าเหมือนแบรนด์น้ำดำรายนึงเคยใช้ หรือ การทำ Seasonal ให้กับฉลากตามเทศการต่างๆไม่ว่าจะเป็น วาเรนไทน์ หรือ ปีใหม่ เป็นต้น

ปัจจัยนึงที่กลยุทธ์นี้สามารถเกิดได้ขึ้นในปัจจุบันก็เพราะว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากแบบดิจิตอล ที่มี Switching Cost ต่อแบบต่อฉลากน้อยมากเมื่อเทียบกับการพิมพ์สมัยก่อน

ทำให้เครื่องพิมพ์ฉลากแบบดิจิตอลนั้นเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่หลายธุรกิจเลือกมาเพื่อสร้างกลยุทธ์การขายแบบใหม่ๆเพื่อตอบรับโลก 4.0 ในปัจจุบัน อีกทั้งราคาของเครื่องพิมพ์ฉลากปัจจุบันนั้นมีราคาที่ทุกธุรกิจสามารถครอบครองได้และมีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก หากท่านสนใจข้อมูลเพิ่มสามารถติดต่อทีมงานเพื่อปรึกษาแนวทางธุรกิจของท่านได้ 

 

 

Brought to you by:

In association with:

 Follow us
Sales & Service office : 30/74 Sinsakorn Printing City & Industrial Estate T. Kokkam  A. Mueng , Samutsakorn  74000  Thailand Phone  :  +6634-452-118-9  Fax  :  +6634-452-115  E-mail  :   sales@tgg.co.th  Website  :  www.tgg.co.th  Facebook  :   www.facebook.com/tgg.co.th  GPS  :  N13.55244 ̊ / E100.33942 ̊